Thiết Kế Website Cần Thơ - Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO| Larasoft

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Thiết kế website doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá sản phẩm đặt biệt là quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng, mang đến sự thành công cho hoạt động kinh doanh. Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề cực kỳ quan trọng trước khi thiết kế một website.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ đã thúc đẩy các doanh nghiệp phải mở rộng thị trường lên môi trường internet để có thể phát triển mạnh trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc thiết kế một website nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước là điều không thể thiếu.

Nhưng trước khi bắt tay vào thiết kế website, bạn cần lưu ý một số vấn đề cực kỳ quan trọng sau đây:

Xác định mục đích thiết kế website của bạn là gì?

Chắc hẵng trước khi thực hiện một việc gì đó, bạn cũng phải xác định được mục đích là gì? Với việc thiết kế website cũng vậy, cũng cần xác định được mục đích chính mà bạn đang hướng đến như thế nào?

6 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI LARASOFT

Xác định mục đích thiết kế website của bạn là gì?

Xác định mục đích thiết kế website của bạn là gì?

Qua những câu hỏi đó, sẽ giúp cho việc thiết kế website có thể xác định bố cục, layout,... giúp website thể hiện sự hợp lý, chuyên nghiệp góp phần giúp bạn xây dựng được chiến lược và hướng đi cho website của bạn sau này.

Hiện nay, thông thường website doanh nghiệp được chia làm 2 loại chính là website bán hàng và website giới thiệu (landing page) quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Với website bán hàng nhằm tập trung giới thiệu sản phẩm phục vụ cho công việc bán hàng thì website giới thiệu mang mục đích quảng bá thương hiệu hay doanh nghiệp đến đối tượng khách hàng hay đối tác.

Bên cạnh đó, bạn cần chú trọng đến đối tượng người xem đang nhắm đến để chọn bố cục, màu sắc, hình ảnh thật hợp lý cho website. Vì nếu không phù hợp sẽ khiến người xem sẽ không trở lại website của bạn, khiến hoạt động kinh doanh của bạn trên môi trường Internet gặp khó khăn hơn.

Website tập trung vào Thương Hiệu:

Đối với doanh nghiệp, có lẽ thương hiệu là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó có thể giúp khách hàng và đối tác có niềm tin, sự tin tưởng với doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế website bạn cần chú trọng một số vấn đề sau đây:

- Chọn tên miền (domain) phù hợp: Việc đầu tiên trong thiết kế website khẳng định thương hiệu là chọn tên miền trùng với tên thương hiệu hay phù hợp với loại hình mà bạn đang kinh doanh.

- Thiết kế Logo và Slogan: thiết kế Logo phải nổi bật, bắt mắt được đặt ở vị trí trái trên của website liên quan tới thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

- Chọn màu sắc, đường nét phù hợp: Khi bạn chọn màu sắc, đường nét nên phù hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp mang đến sự hài hòa cho tổng thể.

Chọn tên miền, thiết kế logo, slogan, chọn màu sắc và đường nét website phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.

Chọn tên miền, thiết kế logo, slogan, chọn màu sắc và đường nét website phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.

Kết hợp UX, UI khi thiết kế website cho doanh nghiệp:

Khách hàng được xem là mục tiêu, đích đến của doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế website cần kết hợp UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng). Website của bạn khi thiết kế phải thể hiện cho người dùng thấy được nhiều tính năng hấp dẫn và có giao diện đẹp, bắt mắt.

Thiết kế website tương thích với thiết bị di động:

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng thiết bị di động để lướt web là xu hướng hiện nay. Riêng tại Việt Nam số lượng người dùng smartphone đã đạt 44.9% (tính đến cuối năm 2019), vì vậy việc Website của bạn được thiết kế nhưng không phù hợp với thiết bị di động sẽ khiến khách hàng của bạn có ấn tượng xấu đến doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm):

Khi thiết kế website bạn cần chú trọng đến chuẩn SEO, nó giúp cho website được tối ưu hóa và có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo,... đem lại lượng truy cập lớn từ người dùng đến website của bạn.

Để chuẩn SEO, bạn cần tối ưu một số yếu tố trên website như Meta Title, Meta Description, Meta Keyword, URL,...

Thiết kế website chuẩn SEO nhằm giúp website dễ dàng lên top trên các bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế website chuẩn SEO nhằm giúp website dễ dàng lên top trên các bộ máy tìm kiếm.

Tìm dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp:

Tại Việt Nam, để tìm một dịch vụ thiết kế website không hề khó, nhưng để tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp ưu tín có thể dễ dàng trao đổi với bạn để đưa ra một thiết kế website hoàn hảo nhất không phải là điều đơn giản. Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp Lara, với nhiều năm kinh nghiệm từng thiết kế cho nhiều doanh nghiệp lớn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO LARASOFT

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp Lavasoft

·         Địa chỉ: Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

·         Phone: 0837.439.978

·         Email: larasofthotro@gmail.com