Thiết Kế Website Cần Thơ - Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO| Larasoft

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO LARASOFT

Trong thời đại ngày nay, việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến khách hàng thông qua website trên không gian mạng được xem là điều tất yếu và không còn xa lạ đối với chúng ta với mục đích dễ dàng kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên môi trường Internet. Nhưng để tìm được dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và tiết kiệm chi phí là một điều không phải dễ dàng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website trong thời đại công nghệ 4.0!

Trong thời đại công nghệ 4.0, bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều mong muốn thương hiệu hay sản phẩm của mình được mở rộng thị trường ra toàn quốc chứ không gói gọn tại khu vực đang kinh doanh.

Tầm quan trọng của việc Thiết Kế Website trong thời đại công nghệ 4.0.

Tầm quan trọng của việc Thiết Kế Website trong thời đại công nghệ 4.0.

Riêng tại thị trường Việt nam, theo thống kê có đến 64 triệu người dùng đang sử dụng Internet trên tổng 97 triệu người, qua đó có thể thấy Internet là một môi trường để quảng bá sản phẩm cực kỳ tiềm năng.

Để bắt kịp xu hướng này, nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang đẩy mạnh việc quảng bá trên không gian mạng thông qua website như: thegioididong, tiki,… đạt được số lượng traffic khổng lồ và tiếp cận được hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Có lẽ đến đây, bạn đã hiểu được việc thiết kế website để quảng bá thương hiệu và sản phẩm là việc có tầm quan trọng rất lớn trong thời đại công nghệ hiện nay.

Những yếu tố cần hiểu khi thiết kế website:

1. Yếu tố chuyên nghiệp:

Thiết kế website với giao diện chuyên nghiệp là một điều khá quan trọng vì nó là đại diện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp trên không gian mạng nhằm đem đến ấn tượng đầu tiên đến khách hàng, đặt biệt là những website quảng bá thương hiệu.

Website chuyên nghiệp được thể hiện qua cấu trúc, bố cục giao diện hợp lý, khoa học, đầy đủ thông tin và dễ dàng sử dụng.

2. Yếu tố chuẩn Seo:

Một Website muốn được lượng truy cập lớn và ổn định thì phải có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing,… vì vậy website cần phải được thiết kế chuẩn SEO.

3. Yếu tố tương thích với nhiều thiết bị:

Ngày nay, theo thống kê tại Việt nam có đến 96% người dùng truy cập Internet thông qua thiết bị di động. Việc thiết kế website tương thích trên nhiều thiết bị, đặt biệt là thiết bị di động là việc không thể thiếu, nhằm tận dụng tính năng liên kết giữa website của bạn với khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn.

Thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị nhằm tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm

Thiết Kế Website tương thích với nhiều thiết bị nhằm tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm

Ngoài ra, khi website tương thích với nhiều thiết bị di động được google đánh giá cao và giúp tăng thứ hạng của website trên bộ máy tìm kiếm.

Tại sao lại chọn chúng tôi:

Larasoft với tiêu chí “TƯƠNG LAI TRONG TẦM TAY” được thành lập với xứ mệnh đem lại công nghệ mới nhất cho cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu online. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO LARASOFT

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, trẻ tuổi, năng động và luôn luôn học hỏi công nghệ mới chúng tôi tự tin khẳng định sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng đem đến sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã từng hợp tác làm việc với nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những điều mà bạn mong muốn để xây dựng website chuyên nghiệp nhưng dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng chiến lược Marketing Online như dịch vụ SEO, marketing tổng thể, quảng cáo facebook, quảng cáo google giúp nâng cao thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cam kết:

- Uy tín – chất lượng – hiệu quả.

- Giá thành cạnh tranh.

- Website được thiết kế chuẩn SEO 100%, dễ dàng sử dụng và quản trị.

- Hỗ trợ Marketing Online cho cá nhân và doanh nghiệp.

- Bảo hành vĩnh viễn lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

- Hỗ trợ sửa lỗi website trong 12 – 48h.

- Liên tục nâng cấp hệ thống quản trị website của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp Larasoft

·         Địa chỉ: Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

·         Phone: 0837.439.978

·         Email: larasofthotro@gmail.com

Cùng chuyên mục