Thiết Kế Website Cần Thơ - Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO| Larasoft

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI LARASOFT

Lời đầu tiên, Dịch vụ thiết kế website Larasoft xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tin thần trách nhiệm cao, Larasoft luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn qua đó giúp khách hàng sử dụng website một cách dễ dàng và hiệu quả cũng như giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình vận hành.
Sau đây là những chính sách bảo hành khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Larasoft

Chính sách bảo hành website tại Larasoft


- BẢO HÀNH VĨNH VIỄN: Tất cả các website do Larasoft thiết  kế đều được “bảo hành vĩnh viễn”. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng thiết kế website tại Larasoft
- HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH: Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website hãy nhanh chóng liên hệ với Larasoft sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Riêng với các lỗi phức tạp hơn cần xử lý, chúng tôi sẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành và thông thường trong 12h – 48h. 
- LIÊN TỤC NÂNG CẤP: Hệ thống quản trị website do Larasoft  xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động tốt với những tính năng và công nghệ mới nhất. 
- NHỮNG TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH:
+ Mã nguồn không còn trực thuộc quản lý của Larasoft.
+ Khách hàng muốn sử dụng Hosting của bên thứ 3.
+ Khách hàng can thiệp vào mã nguồn (source code website).
+ Website đã hết hạn và không thanh toán phí duy trì.