Thiết Kế Website Cần Thơ - Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO| Larasoft

6 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI LARASOFT

Thiết kế website là một thuật ngữ phổ biến không chỉ với các nhà lập trình mà dần quen thuộc với các cá nhân, doanh nghiệp. Vì trong thời đại ngày nay, việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu không còn gói gọn tại khu vực cá nhân hay công ty bạn đang hoạt động mà còn có thể mở rộng trên phạm vi cả nước hay thị trường nước ngoài. Nhưng trước hết, bạn nên tìm hiểu những bước thiết kế nên một website như thế nào? Với nhiều năm kinh nghiệm, LaraSoft xin chia sẻ những bước cơ bản khi thiết kế một website chuyên nghiệp.

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều dịch vụ thiết kế website đương nhiên sẽ có nhiều quy trình để thiết kế một trang web chuyên nghiệp. Nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều khách hàng, đối tác từ cá nhân đến những doanh nghiệp lớn, Larasoft xin chia sẻ 6 bước trong quy trình thiết kế một website chuyên nghiệp.

Những bước trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp:

1. Thu thập, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp cho khách hàng:

Trước khi thiết kế website, việc cần làm trước tiên là thu thập thông tin một cách đầy đủ chính xác những yêu cầu cần thiết như giao diện, chức năng và mục tiêu của khách hàng. Vì nếu không chính xác thì việc website của khách hàng sẽ đi sai hướng và đương nhiên sẽ dẫn đến kém hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO LARASOFT

Thu thập, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp cho khách hàng là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp (Ảnh minh họa).

Thu thập, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp cho khách hàng là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp (Ảnh minh họa).

Sau khi đã thu thập xong thông tin, LaraSoft sẽ lên ý tưởng, đưa ra những giải pháp cho khách hàng để xây dựng cấu trúc và tính năng của website. Từ đó phác thảo sơ bộ, đưa ra kế hoạch thiết kế website thật chi tiết bao gồm trang chính, trang phụ, tính năng,...

2. Thiết kế giao diện Website:

Bước này có thể nói là bước rất quan trọng vì website có một giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, chuyên nghiệp, chuẩn seo sẽ làm cho khách hàng của bạn có ấn tượng tốt và hài lòng qua đó thu hút được nhiều lượt truy cập hơn.

Hiểu được tầm quan trọng đó, LaraSoft đưa ra một số mẫu website cho khách hàng lựa chọn và bổ sung thêm ý tưởng cho website.

6 bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại larasoft 1

Để tránh gặp khó khăn về thời gian và công sức của đôi bên, khách hàng đã chọn giao diện phù hợp thì khi hai bên ký kết nghiệm thu cũng trên giao diện này và không được tự ý thay đổi.

3. Lập trình Website:

Sau khi giao diện hoàn thành, LaraSoft sẽ tiến hành lập trình các tính năng, cập nhật hình ảnh và những nội dung cơ bản của website.

Lập trình tính năng là bước thứ 3 trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.

Lập trình tính năng là bước thứ 3 trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.

LaraSoft sẽ lập trình tính năng theo đúng hợp đồng đã ký kết ban đầu. Nếu khách hàng muốn thay đổi hay bổ sung thêm tính năng, khách hàng cần liên hệ và thỏa thuận với chúng tôi trước khi tiến hành bước này.

4. Kiểm tra và sửa lỗi Website:

Đến bước thứ 4, LaraSoft sẽ tiến hành kiểm tra, sửa lỗi phát sinh (nếu có) sau khi thiết kế giao diện và lập trình tính năng cho website hoàn chỉnh. Đây cũng có thể xem là bước khá quan trọng vì khi website chính thức vận hành nếu phát sinh lỗi sẽ dẫn đến đánh giá, phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng của bạn.

6 bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại larasoft 2

Với nhiều năm kinh nghiệm, LaraSoft có đội ngũ “Tester” chuyên nghiệp sẽ kiểm tra và tiến hành sửa lỗi nếu có để cho ra website hoàn thiện đáp ứng đúng yêu cầu trong hợp đồng đã ký kết.

5. Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành Website:

Khi website đã hoàn thiện, LaraSoft sẽ bàn giao kết quả, triển khai lên server, hướng dẫn cơ bản cho khách hàng sử dụng và vận hành website.

6 bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại larasoft 3

6. Chế độ bảo hành và bảo trì:

Có lẽ với nhiều người, sau khi website chính thức vận hành thì quá trình thiết kế website cũng hoàn thành. Nhưng không, bước cuối cùng trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp vẫn phải trải qua là bảo hành và bảo trì.

Chế độ bảo hành và bảo trì website là bước không thể thiếu khi sử dụng dịch vụ thiết kế website LaraSoft

Chế độ bảo hành và bảo trì website là bước không thể thiếu khi sử dụng dịch vụ thiết kế website LaraSoft

Đến với dịch vụ LaraSoft bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và bảo trì trên cả tuyệt vời mà không phải dịch vụ nào cũng có:

- BẢO HÀNH VĨNH VIỄN: Tất cả các website do Larasoft xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

- HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH: Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

- LIÊN TỤC NÂNG CẤP: Hệ thống quản trị website do Larasoft xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

Qua bài viết trên, quý khách có thể hiểu được các bước thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo mà LaraSoft cung cấp. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn về dịch vụ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh liên lạc dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp Larasoft

  • Địa chỉ: Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Phone: 0837.439978
  • Email: larasofthotro@gmail.com